SET Décor – Chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội

Với ưu thế dịch vụ vượt trội, đội ngũ KTS có chuyên môn cao, khả năng sáng tạo không giới hạn, kinh nghiệm triển khai nhanh, đảm bảo chất lượng - Công ty cổ phần SET Décor là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói mang lại nhiều lợi ích lớn cho Doanh nghiệp trên khắp địa bàn Hà Nội.

Lợi ích khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói


- Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ được xem là phương án tốt đối với các công ty hiện nay nhằm đảm bảo được kinh phí cũng như kiểm soát quá trình một cách dễ dàng rất phù hợp những doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.

- Lợi ích đầu tiên trong thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chính là khảo sát được mặt bằng trước khi thi công. Việc làm này nhằm đảm bảo đưa ra một phong cách thiết kế phù hợp với diện tích và chọn được một phong cách phù hợp nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với đặc thù công việc.

- Bên cạnh đó giúp các doanh nghiệp nghiệp định hình được văn phòng dễ dàng hơn, bố cục không gian như thế nào, thiết kế nội thất ra sao để vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp lạ không gây lãng phí và đặc biệt sử dụng màu sắc và kiến trúc không gian được hợp lý hơn vì thế mà chọn thi công nội thất trọng gói giá rẻ được xem là cách giải quyết an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

- Trong quá trính thiết kế thi công cần phải cải tạo điều gì hay thay đổi ra sao cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và trao đổi một cách dễ dàng để đưa ra những phương thức hiệu quả mà không gây sai lệch với tốn kém.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng – Nội thất Set Decor


- Đội ngũ của SET bao gồm: Kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng từ trung tới cao cấp, những công trình có quy mô vừa & lớn,... với nhiều khách hàng khác nhau trong cả nước.

- SET Décor cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tổng thể văn phòng công ty hoặc từng phần của văn phòng như: phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo, phòng làm việc, phòng giám đốc,....

- Với hệ thống nhà xưởng sản xuất phân phối trong nhiều vùng miền trong cả nước cùng với nhân lực chuyên môn nội thất nhiều kinh nghiệm và tỉ mỉ trong quá trình làm việc, SET tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng đầu tư nhiều tâm huyết cho từng công trình mà công ty đã và đang làm.

Chọn gói thiết kế thi công nội thất văn phòng tại SET bạn sẽ được gì?
- Sở hữu không gian nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng .

- Được không gian nội thất mong muốn với mức đầu tư phù hợp .
- Không gian mới giúp thu hút nhân tài & giữ chân nhân tài.
- Không gian mới hỗ trợ tuyệt vời hình ảnh, thương hiêu, uy tín & sức mạnh của Doanh Nghiệp.
- Không gian mới tăng kỷ luật làm việc, tính sáng tạo, hiệu xuất làm việc, đồng thời công năng văn phòng được tối ưu hóa tối đa.
- Giảm chi phí di chuyển trong tương lai, thêm phần nội thất hoặc thay đổi chỉnh sửa nội thất.
- Phù hợp với xu hướng thiết kế và ứng dụng vật liệu mới.

>>>>> Xem ngay 9 mẫu thiết kế nội thât văn phòng đẹp hiện đại nhất 2017

SET Décor sẽ triển khai quá trình thi công nội thất văn phòng đảm bảo theo bãn vẻ, chất lượng đảm bảo và quy trình diễn ra đúng với thời gian quy định của khách hàng nhằm đảm bảo tiến độ giúp các công ty nhanh chóng sở hữu được văn phòng đẹp, sang trọng với kinh phí vừa phải. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín tại SET.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

 CÔNG TY CỔ PHẦN SET DÉCOR

Số 8, ngõ 10, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà nội 

Hotline: 0462 592 959 - 0967865768

Email: setdecor.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn