THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Với những bản Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp SET Décor tin chắc rằng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ trong công việc cho doanh nghiệp, tận dụng tối đa công năng văn phòng cũng như xây dựng thương hiệu và bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại SET:

 - Tư vấn thiết kế: Công năng mặt bằng, phong thủy, báo giá sơ bộ.

 - Thiết kế: Gặp mặt trực tiếp để thống nhất lại về: Công năng, phong cách, màu sắc, kiểu dáng, khảo sát hiện trạng để ký hợp đồng thiết kế ( Kèm theo hình ảnh tham khảo, hoặc video và hình ảnh hiện trạng).

 - Thời gian thiết kế cho bản 3D đầu tiên khoảng 10 ngày, các lần sửa thiết kế từ 3-4 ngày (tùy khối lượng sửa). Bản cấu tạo, hồ sơ thiết kế và báo giá chi tiết được bàn giao sau 4 ngày kể từ ngày chốt được thiết kế. Tổng thời gian thiết kế khoảng 15-25 ngày.

Bạn hãy xem qua những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tạo HOT TREND cho năm 2022 để có thể lựa chọn cho mình một mẫu văn phòng phù hợp với phong cách thương hiệu của công mình.

Đầu tiên: Không gian mở và mang tính tương tác cao


Những không gian được thiết kế cho cá nhân đã được thay bằng những không gian mở thông thoáng. Các khu vực có thiết kế mở sẽ được bố trí với không gian rộng hơn trong khi đó những không gian nhỏ hẹp sẽ dành cho những công năng phòng cần cho sự bảo mật như phòng họp, phòng lưu trữ dữ liệu,…

Thứ 2: Tính linh động trong không gian làm việc


Nhờ vào sự phát triển của công nghệ các thiết bị thông minh như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, notebook,… giúp cho công việc của nhân viên không còn bị cố định vào một vị trí. Một thiết kế văn phòng linh động sẽ có những cách bài trí bàn ghế phù hợp để nhân viên có thể làm việc ở bất kì vị trí nào mà họ cảm thấy thuận tiện.

Thứ 3: Ánh sáng và thiên nhiên




Không ngạc nhiên khi ánh sáng lại là xu hướng thiết kế văn phòng năm nay. Ánh sáng tự nhiên linh hoạt, tiết kiệm năng lượng và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ánh sáng trong phòng, vậy nên ánh sáng tự nhiên được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thiên nhiên ngày càng được yêu thích ưa dùng trong các văn phòng. Từ bàn làm việc, tường đến sàn nhà đều được trang trí với những chậu cây xanh hay những chậy hoa sặc sỡ. Những cây thường được dùng trong các văn phòng làm việc nên là những loại cây ưa bóng râm bởi chúng không yêu cầu chăm sóc thường xuyên.

Thêm một điều mà chắc chắn doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó là thiết kế nội thất văn phòng sao cho hợp với phong thủy. Tùy theo mệnh của từng chủ doanh nghiệp mà SET Décor sẽ có những sắp xếp hợp lý nhất.







Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo một phong cách và dấu ấn riêng trong lòng khách hàng thì hãy liên hệ với Nội thất SET Décor ngay nhé!. Với đội ngũ thiết kế trẻ và giàu kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn nhất.

SET Décor – “Tận tâm vì lợi ích của khách hàng”

Công ty cổ phần SET Décor

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 141,Đường Trần Phú,Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội (cạnh siêu thị Nguyễn Kim,cách đại học Kiến Trúc Hà Nội 100M)

Mail: Setdecor.vn@gmail.com

Hotline:  0989 893 125

Không có sản phẩm trong danh mục này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2024 Design by setdecor.vn