THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE

Phong cách thiết kế nội thất quán cafe không chỉ nói lên cá tính của người sở hữu mà còn là công cụ để xây dựng thương hiệu. Điều này cũng gây nhiều ảnh hưởng tới nhóm khách hàng tiềm năng mà người chủ muốn hướng tới.      

Dự án Old Buck Coffee của SET décor nằm ở một thị trấn vùng ven Hà Nội. Nơi nghỉ ngơi của một đôi vợ chồng đã có những đốm hoa râm trên đầu. Thời trẻ cô chú đã rất nhiệt huyết để xây dựng cuộc sống, Và giờ đây họ giao lại công việc cho những người con của mình để nghỉ ngơi tìm về với những người bạn “già”. Nhưng cái thói quen lao động đã ngấm vào tâm hồn của họ. Họ nhớ lại từ cái thời chuyển giao của đất nước, trước và sau bao cấp khi đất nước mở cửa, kinh tế xã hội có những bước phát triển, nhớ lại cái thời trẻ nhiệt huyết của mình, nhớ những người bạn cùng mình xây dựng sự nghiệp. Và cái nhiệt huyết, cái lửa đó đến giờ nó vẫn còn nung nấu trong họ dù cho họ đã giao lại cho con mình. Với tâm tình của người con thấu hiểu và quan tâm đến bậc sinh thành của mình, muốn họ có chỗ để chuyện trò cùng bạn già, có một nơi để khuây khỏa khi nhàn rỗi. Chính vì thế mà dự án Old Buck Coffee ra đời.

Cùng SET chiêm ngưỡng những hình ảnh tiêu biểu của của dự án nhé!

 

Old Buck Coffee nằm trên một khoảng sân rộng khoảng 50m2 trước một ngôi biệt thự Old Buck mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng nhưng có chút hoài niệm
Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với giải pháp kính chống nắng, cách nhiệtHệ khung kính nhằm tận dụng tối đa view nhìn thoáng, kết hợp rèm gỗ để cản nắng hướng tây nam khi về chiều và có thể nghỉ ngơi hoặc khi gia đình cần có không gian riêng.
>>>> Bạn nên xem thêm những dự án tiêu biểu mà SET đã thực hiện 
Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế nội thất cho quán cafe của mình bạn nhé! 

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DECOR

Hotline: 0462 59 29 59 – 0989 893 125

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 141, Đường Trần Phú,Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.


Không có sản phẩm trong danh mục này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2017 Design by setdecor.vn