Về công ty

Set Decor ra đời với mong muốn đưa đến cho khách hàng của mình phong cách trẻ, hiện đại, tối giản phù hợp với nhu cầu thực tế mang nhưng vẫn mang màu sắc của của riêng gia chủ. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 với sự trẻ trung năng động của mình, SET Decor luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm mới, không gian mới, trẻ trung , hiện đại cho các gia chủ bằng những mẫu thiết kế nội thất và phương pháp thi công tiên tiến nhất. 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về phong cách, uy tín, chất lượng. Với phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng" cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, SET décor luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ chất lượng và sản phẩm lợi ích tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

- Uy tín & chất lượng: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng.

- Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo để gia tăng giá trị cho từng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu và niềm tự hào mà Set décor có được.

- Khách hàng là trọng tâm: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất mà Set décor luôn hướng tới và nỗ lực không ngừng để đạt được.

Với niềm khao khát được mang nghệ thuật  đến với cuộc sống cùng những thành công đã được khẳng định, SET Décor luôn mong muốn được hợp tác, chia sẻ với Quý đối tác và Quý khách hàng.

----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DECOR

Tòa nhà chung cư N01 - Ngõ 259 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline:  0989 893 125

Email: setdecor.vn@gmail.com

Website: setdecor.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2024 Design by setdecor.vn