THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Nhà phố thường tồn tại nhiều nhược điểm nên khi thiết kế nội thất nhà phố bạn cần nắm vững một số lưu ý sau:

Xác định điểm nhấn cho căn phòng

Một không gian không có điểm nhấn sẽ trở nên nhạt nhòa và không gây được ấn tượng. Một không gian có quá nhiều điểm nhấn lại thiết độc đáo gây cảm giác kì cục. Đối với thiết kế nội thất nhà phố chật hẹp, hay xác định một điểm nhấn phù hợp gay sức hút với mọi ánh nhìn.

Ví dụ: phòng khách, một chiếc lò sưởi, phòng ngủ với bức tranh trên mảng tường đầu giường. Những nét chấm phá nhỏ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho bức tranh toàn cảnh không gian của bạn.


 Phòng khách nhà phố đươc thiết kế theo phong cách Scadivania đơn giản và tinh tế

>>>>>> Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất phòng khách mà SET đã thực hiện

Hài hòa giữa chủ đề và phong cách thiết kế

Như một yếu tố gắn kết tổng thể không gian, việc thiết kế theo một chủ để và một phong cách thiết kế làm con người ta dễ dàng ghi nhớ và lưu lại trong tâm trí. Đó có thể là một chủ đề nào đó bạn yêu thích một tông màu là thứ đem lại sự hài hòa trong phong cách thiết kế nội thất nhà phố của bạn.

Tránh sự dụng quá nhiều màu trung tính

Điều này nghe có vẻ mông lung và mơ hồ, nhưng sự thật có một vài màu sắc không kết hợp được với nhau. Ngoài ra, nên tránh sử dụng quá nhiều gam màu trung tính, nó khiến cho không của bạn trở lên buồn tẻ và vô hồn. Sự kết hợp giữa những màu sắc tương phản thực sự tốt ngay cả khi chúng đứng một mình hay kết hợp với các gam màu trung tính khác. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp giữa các đồ nội thất và các vật dụng trang trí với nhau.Phối hợp đồ nội thất và phụ kiện theo kích thước

Khi bạn thiết kế nội thất nhà phố, việc đặt quá nhiều đồ nội thất cỡ lớn sẽ làm không gian của bạn kém thân thiện, ngổn ngang và chật chội. Bạn cũng không cần quá lo lắng về diện tích mà lựa chọn đa số đồ có kích thước nhỏ cũng biến gian phòng trông lộn xộn và bừa bộn đi. Hay trở thành một gia chủ tinh tế khi biết cách kết hợp đồ nội thất và phụ kiện theo kích thước của chúng. Đó cũng chính là một nguyên tắc cơ bản mà các chuyên gia thiết kế vẫn áp dụng cho dạng nhà phố.


Phòng ngủ nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấm cúng


>>>>> Hãy xem ngay những công trình thiết kế nội thất nhà  phố đẹp nhất 2017 của Nội thất SET Décor và lên ý tưởng thiết kế cho một ngôi nhà của mình nhé!

Chọn đồ nội thất trước khi chọn màu sơn

Sẽ dễ dàng chọn màu sơn tường sau khi bạn đã có tất cả các đồ nội thất mà bạn yêu thích và muốn đặt trong phòng của mình. Thay vì bạn sơn lên tường một mầu cố định và luôn gắng gượng trước vô số mẫu đồ nội thất vì không biết cái nào sẽ phù hợp với mầu sơn tường đó. Bên cạnh đó, các đồ nội thất lại có chất lượng cũng như thẩm mỹ khác nhau khi kết hợp, đứng cạnh những mầu sơn tường khác nhau. Khi đã có kết cấu, màu sắc của phụ kiện nội thất trong không gian chúng ta sẽ hình dung dễ dàng ra một mầu sắc phù hợp làm nền cho đồ nội thất đó.

Đừng bỏ lỡ một nguyên tắc dù nhỏ trong thiết kế nội thất nhà phố, nó thật sự giúp ích cho bạn rất nhiều trong công cuộc tạo dựng một không gian sống lý tưởng cho chính mình.

>>>>> Xem tất cả những dự án thiết kế nội thất tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất, được tư vấn hoàn toàn miễn phí và lên ý tưởng thiết kế nội thất thay đổi hoàn toàn không gian căn nhà phố của mình bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DECOR

Hotline: 0462 59 29 59 – 0989 893 125

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 141, Đường Trần Phú,Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Email: setdecor.vn@gmail.com

Website: Setdecor.vn

Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2024 Design by setdecor.vn