Thiết kế thi công nội thất nhà phố hiện đại – Không gian sống bạn hằng mơ ước

Nhà phố thường có nhiều hạn chế như chiều ngang hẹp và chiều sâu hun hút, không có lợi thế về hướng chiếu sáng, ngột ngạt do lưu thông khí kém. Vì vậy mà có nhiều vấn đề cần phải nghiên cứ rõ ràng trước khi bước vào thiết kế thi công nội thất nhà phố hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà phố thường có những nguyên tắc cần phải tuân theo để đảm bảo hài hoà giữa thẩm mỹ và tính chất sử dụng của từng không gian. Với những căn hộ với diện tích hạn chế nhưng được thiết kế rất đẹp mắt, tiện nghi nhờ cách bài trí thông minh của đồ nội thất.

Dưới đây là 3 không gian nội thất nhà phố bao gồm phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ Nội thất Set Décor xin chia sẻ cho quý khách tham khảo:

1. Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại - Mẫu không gian 1 


 

  

 

2. Thiết kế nội thất nhà lô phố - Mẫu không gian số 2


 

 

  

>>> Khám phá ngay kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư không phải ai cũng biết 

3. Bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố - Mẫu nhà không gian số 3

 

 


 

Những lưu ý để thiết kế nội thất nhà ống phố đẹp, hiện đại

Để có được không gian sống hoàn hảo nhất cần có sự hài hòa trong việc bố trí không gian nội thất, hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh, màu sắc, ánh sáng cũng là những yếu tố quan trọng.

Muốn thiết kế nội thất nhà ống đẹp cần xác định rõ các khu vực chức năng trong nhà

Nhà phố thông thường có khoảng 3 đến 4 tầng và thường được phân chia các khu vực chức năng như sau: Tầng 1 dành cho kinh doanh hoặc phòng khách + bếp, tầng 2, 3 dành cho phòng ngủ, tầng 4 phòng thờ.

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào định hướng của gia chủ, phong thủy để  bố trí các công năng sinh hoạt sao cho phù hợp nhất. Cần xác định rõ các khu vực chức năng trong nhà để lên ý tưởng thiết kế nội thất hợp lý.

>>> Xem ngay những lưu ý quan trọng khi thiêt kế nội thất nhà phố hiện đại Đẹp và Tiết kiệm chi phí nhất

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn