Mẫu dự án thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại sang trọng

Dự án thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ mà Set Decor thực hiện được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung năng động phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ. Với việc sử dụng gam màu tươi sáng, dự án này đã mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi và đầy hứng khởi cho mọi thành viên trong gia đình.


Mỗi một không gian khác nhau sẽ có những giải pháp thiết kế và bố trí khác nhau sao cho hợp lý nhất.  Cái quan trọng là gia chủ xác định được phong cách cũng như nhu cầu và hơn nữa cũng phải là người chịu chi.

Nhiều gia chủ đến với Set Decor để tư vấn thiết kế nội thất thường đặt ra câu hỏi, liệu căn hộ của chúng tôi với 100m2 có thể tách riêng phòng khách và bếp ăn riêng biệt có được hay không?

Thông thường, tùy vào hiện trạng của mặt bằng chung cư đó mới có câu trả lời chính xác, đồng thời còn tùy vào số phòng ngủ để có thể quyết định phòng khách và phòng bếp sẽ bố trí như thế nào. Tuy nhiên hiện nay, các gia đình hiện đại đều đồng thuận với việc bố trí phòng khách và phòng bếp chung trong một không gian miễn sao hài hòa và thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình đồng thời tăng thêm không gian các phòng ngủ cũng như các phòng khác.


Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp 


Với diện tích 100m2, căn hộ được thiết kế vơi việc bố trí hợp lý 3 phòng ngủThông thường nếu gia đình đó sinh con một bề thì giường đôi, hoặc hai giường đơn hoặc giường tầng là giải pháp cho phòng ngủ của con và người già sẽ bố trí một phòng ngủ riêng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ là nhu cầu phổ biến hiện nay của nhiều gia đình. Và mỗi gia đình là khác nhau sẽ có phong cách thiết kế nội thất cũng khác nhau. Và cái khó của mỗi công ty nội thất là làm sao mang lại không gian sống hài hòa, tiện ích, thỏa mãn được sở thích cũng như mang lại niềm hạnh phúc cho gia đình đó là thành công của những người kiến trúc sư.

 Công ty cổ phần Set Decor - Chuyên thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và nhiều hạng mục công trình khác. Hãy tham khảo thêm các công trình khác của chúng tôi và liên hệ nếu gia đình bạn cần tư vấn.

>>>> Những dự án thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhất mà Set Décor đã thực hiện với chi phí chỉ từ 75 triệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DECOR

Số 8, ngõ 141, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà nội 

Hotline: 0462 592 959 - 0989 893 125

Email: setdecor.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn