Tìm hiểu đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một trong những hạng mục quan trọng nhất trong xây dựng đó là Thi công nội thất. Một ngồi nhà sẽ được đánh giá là hoàn hảo nếu kiến trúc và nội thất bên trong đẹp và đồng bộ. Chính vì vậy việc thiết kế thi công hoàn thiện nhà ở cần có sự tư vấn của các KTS giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công có tay nghề, chính xác và chất lượng.

 Nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng. Set Decor gửi đến quý khách hàng trọn gói thiết kế thi công nội thất, tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng – Tiết kiệm, đến với Set Decor quý khách sẽ được cung cấp và giới thiệu đầy đủ các hạng mục thiết kế vfa thi công nội thất trọn gói.  Bao gồm:

- Thiết kế và thi công nội thất chung cư

- Thiết kế và thi công nội thất nhà phố

- Thiết kế và thi công nội thất biệt thự

- Thiết kế và thi công nội thất quán café

- Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

. . . .

Một số hình ảnh thi công nội thất chung cư thực tế

Set Decor gửi tới các bạn một số hình ảnh của các dự án thi công nội thất thực tế. Hãy tham khảo và liên hệ với Set Decor để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết của từng dự án nhé!

Set Decor – Chuyên thi công nội thất

Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về phong cách, uy tín, chất lượng. Với phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng" cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, SET décor luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ chất lượng và sản phẩm lợi ích tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DÉCOR

Số 8, ngõ 141, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà nội 

Hotline: 0462 592 959 - 0989 893 125

Email: setdecor.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn