Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố trọn gói đẹp Mê Ly- Nội thất Set Decor

Set Decor là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà phố với phong cách đa dạng, mang lại cho bạn không gian sống tiện nghi và hoàn hảo nhất. Khi thiết kế nội thất nhà phố bạn cần nắm vững một số lưu ý sau đây:

Thứ 1: Xác định điểm nhấn cho căn phòng
Thứ 2: Hài hòa giữa chủ đề với phong cách thiết kế
Thứ 3: Không nên sử dụng quá nhiều quá nhiều màu trung tính
Thứ 4. Phối hợp đồ nội thất và phụ kiện theo kích thước chuẩn
Thứ 5: Chọn đồ nội thất trước khi chọn màu sơn


Trong thiết kế nội thất nhà phố, những nhà nhỏ được định nghĩa là những ngôi nhà có diện tích và có độ rộng dao động từ 30m2 đến 50m2. Khi xây nhà có diện tích nhỏ hẹp có một số chú ý các bạn cần phải đặc biệt quan tâm:

- Về luật đất đai: theo quy định của nhà nước mới ban hành nếu diện tích xây dựng là 50m2 được xây 100% diện tích đất sử dụng, còn diện tích là 100m2 sẽ được xây 80% diện tích đất. Còn lại nếu diện tích nằm trong khoảng giữa 50m2 và 100m2, sẽ dùng công thức nội suy để tính ra số % diện tích được xây dựng cụ thể là phương pháp ước tính giá trị của các điểm dữ liệu chưa biết trong phạm vi của một tập hợp rời rạc chứa một số điểm dữ liệu đã biết.

- Về bản thiết kế nhà phố: Khi thiết kế nhà phố 5 tầng, điều khá quan trọng là phải chú ý vấn đề tạo ra sự thông thoáng, không gian rộng rãi và yếu tố ánh sáng phải đặt lên hàng đầu, trong thiết kế nhà lô phố các KTS thiết kế luông biết cách tận dụng mặt bằng một cách triệt để mà không quên đi việc lấy yếu tố lấy sáng và thông thoáng cho ngôi nhà. Cũng chính vì vậy khi thiết kế nhà lô các kiến trúc sư thường lùi một khoảng diện tích nhỏ làm, giếng trời hoặc sân trước, sân sau, và phải tạo được sự phù hợp cho việc đưa gió, đưa ánh sáng vào nhà.

- Khi thiết kế nhà lô phố phải đảm bảo ngôi nhà có đủ sáng, thoáng và đối lưu không khí tốt, sẽ cho chủ nhà có được cảm giác rộng hơn về không gian và mang lại sự thoải mái hơn cho các thành viên khi sử dụng. Chủ nhà nên có định hướng rõ ràng nhu cầu sử dụng sao cho hợp lý không gian và mục đích sử dụng của gia đình.


Một số gợi ý bố trí không gian cho ngôi nhà có diện tích nhỏ để cho các bạn tham khảo:

- Khi thiết kế nhà lô phố hiện đại  ta không nên để thành 1 phòng quá rộng mà ta phải ngăn cách không gian thành từng phòng khác nhau. Và như thế sẽ đem lại cảm giác cho một không gian rộng và bớt đơn điệu hơn.

- Khi thiết kế ta không nên sao chép mặt tiền thiết kế của các ngôi nhà khác mà quên đi sự kết hợp giữa bố trí nội thất bên trong và ngoại thất bên ngoài khiến cho ngôi nhà trở thành một sản phẩm lai tạp không có sự gắn kết.

- Đối với nhà nhỏ nên sử dụng sơn trần tối màu để tạo cảm giác trần cao hơn bình thường, và ta sơn tường màu sáng nhất có thể, sẽ giúp cho căn nhà rộng hơn.

Tùy vị trí nên phối hợp với gương nhằm tạo cảm giác không gian nhân đôi và rộng hơn. Khi sử dụng gương cần sự tư vấn để tránh bố trí gương sai phong thủy sẽ gây ảnh hưởng xấu cho gia đình.

>>>> Xem ngay những mẫu thiết kế thi công nội thất nhà phố hiện đại – Không gian sống bạn hằng mơ ước

Mẫu nội thất nhà phố hiện đại đẹp say đắm lòng người 

Với chút biến tấu nhẹ nhàng cho không gian phòng ngủ trong thiết kế nội thất nhà phố sẽ đem đến sự tiện nghi, yên tĩnh và mang lại giấc ngủ...

>>>> Xem chi tiết những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố hiện đại để có một không gian sống hoàn mỹ nhất!


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn