Thiết kế thi công nội thất tại Golden Silk - KĐT Kim Văn Kim Lũ

Căn hộ Godel Sill Tại Chug cư Kim Văn, Kim Lũ được các KTS tại Set Décor thiết kế thi công nội thất theo phong cách hiện đại. Đây là phong cách bắt nguồn từ châu Âu, là một sự phản ứng lại ảnh hưởng của quá khứ kiến trúc từ cuối thế kỷ 19. Nó có tác đồng rất lớn đến trào lưu thiết kế nội thất, không hề nhất mạnh vào các chi tiết cầu kỳ mà thay vào đó ưu ái sử dụng các đường thăng, khối hình đơn giản trong thiết kế.

Phong cách thiết kế hiện đại tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà giống như các trang trí quá mức thường thấy. Khác với phóng cách thiết kế Châu Âu hay Tân cổ điển, người ta cảm thấy việc thiết cơ hiện đại tuy đơn giản nhưng lại mang lại sự thoải mái cảm giác bình yên cho căn hộ chung cư.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại lấy điểm nhấn là sự sắp xếp khéo léo từ các khối hộp đơn giản. Thiết kế bộ sofa đơn giản với tone màu xanh nhạt, nhẹ nhàng, nhã nhặn giúp không gian trở nên vô cùng hài hòa và thu hút. Kiến trúc sư khéo léo sử dụng linh hoạt các vật liệu thiết kế từ kính tự nhiên đến giấy dán tường, vách ngăn gỗ,… chính vì vậy mà thiết kế trở nên gọn gàng, tạo không gian thoáng, tránh cảm giác nhàm chán, đơn điệu, tăng thêm sự thu hút cho không gian sinh hoạt chung.

Dưới đây là một số hình ảnh nội thất tại Golden Sikl - KĐT Kim Văn - Kim Lũ
>>>> Xem ngay các thiết kế nội thất phòng khách hiện đại giá rẻ mà Set Decor đã thực hiện

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại vẫn khá trung thành với các tone màu nhẹ nhàng. Tuy nhiên một vài chi tiết được khéo léo áp dụng tone trầm màu ấm áp. Các kệ gỗ được thiết kế dạng thanh ngang đơn giản vừa đảm bảo tính công năng mà lại giúp tiết kiệm diên tích sử dụng. Chính vì các thiết kế thanh ngang đơn giản cũng như việc sử dụng các tone màu sáng làm nổi bật căn phòng mà căn phòng dễ dàng gợi mở các giác tích cực, sự dịu dàng, an toàn và tinh tế chính là những gì mà kiến trúc sư muốn nhấn mạnh.


SET Décor luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm mới, không gian mới, trẻ trung , hiện đại cho các gia chủ bằng những mẫu thiết kế nội thất và phương pháp thi công tiên tiến nhất.   

Bạn muốn thiết kế nội thất và thi công nội thất tại chung cư, biệt thự, nhà phố hãy liên hệ với SET Decor:

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DÉCOR

Số 8, ngõ 141, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà nội 

Hotline: 0462 592 959 - 0989893125

Email: setdecor.vn@gmail.com

website: http://setdecor.vn/ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn