Ngỡ ngàng với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 đẹp đến từng chi tiết

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 gặp khá nhiều khó khăn bởi không gian quá chật hẹp. Vì vậy nếu muốn có được một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 rộng rãi trước tiên bạn cần phải xem xét lại tất cả những đồ đạc đang dùng và chỉ giữ lại 1 số ít những vật dụng cần thiết. Lên ý tưởng và quan trọng là phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín để thực hiện.

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2  mà cần chú ý những điểm sau:

1. Lược bỏ những vật dụng không cần thiết

2. Sử dụng nội thất đa năng

3. Trang trí phòng theo phong cách tối giản

4. Màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng

5. Vật dụng treo tường như giá sách hay bàn trang điểm

6. Sử dụng toàn bộ hệ thống chiếu sáng treo tường

Mời bạn xem thêm những mẫu phòng ngủ đẹp rộng khoảng 10m2 để có được thiết kế chuẩn xác hơn cho một căn phòng trở nên hoàn hảo nhất!

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại


Giải pháp hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ 8 m2

Với những phòng ngủ chỉ vỏn vẹn 8m2, chỉ có 1 vách tường, hơn nữa phòng của mình lại ko có cửa sổ (chỉ có một lỗ thoát khí với phòng bên cạnh) thì việc thiết kế và bố trí đồ nội thất là việc khá khó khăn.

Một phòng ngủ bao gồm: Giường ngủ, bàn làm việc, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ treo tường- trang trí và để đồ đạc. Diện  tích phòng ngủ 8 m2 không rộng, hãy sử dụng các đồ nội thất đa năng, có nhiều ngăn chứa đồ để sử dụng khi cần, đồ nội thất cần được bố trí gọn gàng, dễ thi công và thuận tiện trong sử dụng. Hãy nhớ kê giường ngủ sát vào một bên tường, nhường những không gian còn lại cho các đồ nội thất khác nhé!

>>>> Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ theo cá tính riêng của bạn Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2

Đối với phòng ngủ với diện tích 9m² không khó để bố trí nội thất hợp lý tiện dụng, nhưng để mang lại cho người sử dụng cảm giác thư giãn, thoải mái nhất cần thiết phải có sự tinh tế trong việc bố trí cũng như lựa chọn nội thất, màu sắc cho không gian quan trọng này


Set Décor gợi ý cho bạn 2 phương án thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ chỉ với 9m2

Với phương án 1: Do diện tích phòng nhỏ hẹp, nên có thể chọn cách đặt giường sát mép tường để tận dụng cho diện tích đi lại. Tủ quần áo với vệ cửa kéo trượt tiết kiệm diện tích. Ngoài việc bày trí đồ đạc hợp lý, tuỳ vào sở thích của người sử dụng việc lựa chọn màu sắc, phong cách nội thất cũng nên lưu ý.

Với phương án 2: Việc lựa chọn giường đa năng cho không gian phòng ngủ hẹp là rất hợp lý. Thay vì dùng tủ quần áo đứng chiếm diện tích thì có thể chọn loại giường có kết hợp với các ngăn hộc kéo sẽ tận dụng được không gian sinh hoạt hơn.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 12m2 – Tiện nghi hơn bao giờ hết

 Mẫu phòng ngủ 12m2 nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

 

Mẫu phòng ngủ 12m2 đơn giản mà phong cách

>>>>> Xem ngay 9 mẫu thiết kế nội thất  phòng ngủ hiện đại nhất giá  chỉ từ 30 triệu !


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn