Khám phá tuyệt chiêu bố trí thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đẹp và tiện nghi

Bạn sẽ chẳng thể nào tạo nên một không gian bếp tuyệt hảo nếu như không nắm giữ được những bí quyết bố trí, sắp xếp và thiết kế nội thât phòng khách liền bếp  trong tay. Bài viết  này SET Décor sẽ cung cấp cho bạn bí quyết đó. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

1. Tối ưu hóa không gian - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 

Làm sao để tối ưu hóa không gian trong bố trí nội thất phòng bếp xinh xắn của bạn. Trước hết đó chính là những nội thất tiết kiệm diện tích như nội thất đa chức năng như đảo bếp, quầy bar. Hoặc những chi tiết dấu mình sau những bức tường như chiếc tủ bếp âm tường tuyệt hảo dưới đây.


2. Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư - Kiểu bố trí phòng bếp hình chữ L

Đây là một phương pháp phổ biến trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhưng bố trí nội thất phòng bếp theo kiểu chữ L như thế nào thì chắc hẳn bạn chưa hiểu rõ.

Trước tiên hãy lựa chọn nội thất phù hợp, một chiếc tủ bếp chữ L chắc chắn sẽ rất dễ dàng, nhưng bạn có thể chọn một chiếc tủ bếp chữ I đơn giản để dành không gian cho tủ lạnh hoặc quầy bar mini. Nó cũng có thể tạo nên một phòng bếp hình chữ L vô cùng tiện nghi, sang trọng.


>>>>>Xem ngay: Thiết kế nội thất và những ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống

3. Sử dụng những chiếc kệ mở

Tủ bếp lớn, cồng kềnh có thể mang đến cho bạn tiện ích trong lưu trữ, tuy nhiên có một phương pháp tuyệt vời và lý tưởng hơn nhiều, đó là tận dụng kệ mở. Thay vì những mẫu tủ bếp cồng kềnh chiếm diện tích, bạn có thể chỉ cần thiết kế phần tủ bếp dưới, còn phần trên sẽ là những kệ mở thông minh giúp bạn cất vật dụng một cách dễ dàng và tiện nghi.


4. Đừng quên những đảo bếp

Đảo bếp có lẽ không còn là một khái niệm xa lạ đối với thiết kế nội thất hiện đại. Đây là một chi tiết nội thất vô cùng tiện nghi và thú vị bới những chức năng tuyệt vời mà nó mang lại. Nơi lưu trữ đồ, nơi chuẩn bị nguyên vật liệu, nơi để đồ ăn khi nấu xong, nơi diễn ra những bữa ăn, hoặc đảm nhận như một quầy bar mini độc đáo. Có khi lại là một vách ngăn không gian và phân tách khu vực vô cùng lý tưởng.


>>>> Chiêm ngưỡng ngay Top 10 Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp gọn gàng và tiện nghi nhất 2017

Tất cả những điều trên là những tuyệt chiêu lý tưởng giúp bạn dễ dàng bố trí không gian nhà bếp trở nên khoa học, tiện nghi và thuận tiện nhất cho cuộc sống. Theo dõi những bài viết tiếp theo của SET Decor để tham khảo và thiết kế nội thất lí tưởng nhất cho tổ ấm của mình bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2021 Design by setdecor.vn