THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG, SHOWROW

SET décor - Nơi hội tụ của những nhà thiết kế nội thất trẻ đầy nhiệt huyết, với lối tư duy đổi mới cũng như sự sáng tạo trong thiết kế. SET décor đã và đang mang vào cho từng ngôi nhà sự khác biết, độc đáo và tinh tế nhất.

Ngoài những vượt trội về thiết kế, SET décor luôn tự tin về chất lượng mang trong những sản phẩm nội thất mà công ty sản xuất ra, đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng

Với sự kết hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, việc nghiên cứu kĩ lưỡng thị trường và kinh nghiệm thiết kế nội thất; khi đến với dịch vụ Thiết kế nội thất nhà hàng của Set décor quý khách hàng sẽ được tư vấn, đưa ra phương án sao cho hợp lý nhất với đối nhóm đối tượng, không lan man, không xa rời với quan niệm thẩm mỹ và mức sống của nhóm khách hàng mà mình đang hướng tới.

SET Décor luôn hướng tới những giá trị bền vững thông qua những thiết kế sáng tạo, phong phú trong phong cách chuyển thể một cách khéo léo những mong muốn của khách hàng, tạo nên những không gian nhà hàng độc đáo và ấn tượng. Thổi vào không gian cảm xúc và cá tính riêng, tạo nên màu sắc riêng cho nhà hàng.


Thiết kế nội thất showroom

Khi thiết kế nội thất showroom chúng tôi luôn đảm bảo tính khác biệt, độc đáo, nêu bật được nét đẹp riêng của từng sản phẩm. Thêm vào đó là là sự kết hợp hệ thống không gian được trang trí hài hòa. Với tiêu chí một Showroom đẹp không những gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, gây ấn tượng và làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Cam kết vừa lòng người xem, hài hòa từng sản phẩm và nêu bật thương hiệu của bạn. SET Decor tin tưởng rằng bạn cũng như những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng và bị thu hút bởi những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, showroom độc đáo của Set décor.

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0462 592959 – 0989 893 125 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DÉCOR

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 141,Đường Trần Phú,Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội (cạnh siêu thị Nguyễn Kim,cách đại học Kiến Trúc Hà Nội 100M)

Mail: Setdecor.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn