[ Tìm hiểu ngay] Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Set Decor NHANH GỌN và ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về cách thức tiến hành việc thiết kế nội cũng như thi công sản xuất nội thất tại Nội thất Set Decor. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình thiết kế và thi công đối với mỗi dự án làm việc trên một quy trình với 2 giai đoạn cụ thể như sau:

1. Đo, kiểm tra lại hiện trạng

Đầu tiên SET sẽ tiến hành đo, kiểm tra hiện trạng thống nhất mã vật liệu trước khi thi công. Tiến hành đóng đồ gỗ tại xưởng.

2. Thi công

Thi công sẽ bao gồm các hạng mục sau:

-  Thi công phần thô: Phá dỡ, xây mới hoặc di dời (nếu có). Thời gian trong 1 tuần đầu.

- Thi công lắp đặt ME: Đi mới, tháo bỏ hoặc di chuyển vị trí hệ thống điện, nước, thông gió (nếu có). Thời gian trong 1 tuần đầu tiên.

- Thi công trần thạch cao, hệ thống điện trần (nếu có). Thời gian: tuần thứ 2

- Thi công tường, sơn bả, ốp lát (nếu có). Thời gian: tuần thứ 2

- Thi công sàn gỗ, lắp đặt điều hòa, nếu có time: tuần 3

- Thi công đồ gỗ: lắp đặt tại công trình. Thời gian trong tuần 3 hoặc 4. Thi công trong vòng từ 2-3 ngày.

- Thi công phụ kiện trang trí như rèm, tranh, ảnh, đèn, giàn phơi, lưới an toàn...), dọn vệ sinh công nghiệp (nếu có). Thời gian: 2 - 3 ngày trong  tuần thứ 4.

-Thời gian thi công từ 25-30 ngày (đối với căn hộ 2 phòng ngủ) tùy từng khối lượng. Thời gian bảo hành 2 năm. Phụ kiện bảo hành theo hãng. Thời gian bảo trì 4 năm tiếp theo.

Mọi chi tiết sẽ được cụ thể hóa trong hợp đồng. SET Décor có thể gửi hợp đồng trước cho bạn tham khảo.

Thiết kế nội thất là một công việc cần đến sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chi li đến từng chi tiết. Để có một công trình chất lượng, mỗi KTS luôn phải lưu ý đến những bước nhỏ trong quy trình thiết kế nội thất.

Mời bạn xem qua một số hình ảnh công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói mà Nội Thất Set Decor đã thực hiện:

Chung cư T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai – Hà Nội

Căn hộ 2 phòng ngủCông ty cổ phần Set Decor là một công ty thiết kế nội thất có uy tín, thi công nội thất chuyên nghiệp đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng. Với phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng" cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, SET décor luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ chất lượng và sản phẩm lợi ích tốt nhất.

>>>>> Xem ngay tất cả các dự án thiết kế thi công nội thất tiêu biểu mà Set Decor đã thực hiện 

SET Decor gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn Miễn Phí, lên ý tưởng cho không gian nhà mình và  được hưởng ưu đãi lớn nhất nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn