Nội thất truyền thống trong ngôi nhà Việt - Thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Dân dã và gần gũi, sử dụng hoạ tiết hoa văn truyền thống kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên trong trong thiết kế nội thất hiện nay là sự kết nối chặt chẽ giữa văn hoá truyền thống và hiện đại. Phong cách tạo cảm giác gần gũi, thích hợp với những ai yêu thích vẻ hoài cổ, trang trọng và không hề nặng nề.

Những thiết kế theo phong cách xưa vẫn luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với những người yêu thích những gì thuộc về truyền thống. Khác với đặc trưng kiến trúc của nhà ở hiện đại là xây những ngôi nhà vừa và nhỏ thì nhà theo phong cách truyền thống thường được xây trên một diện tích khá rộng, các không gian trong nhà cũng được phân biệt tương đối rõ ràng. Kể cả trong trường hợp dù đó là những nhà phố hay biệt thự được thiết kế theo kiến trúc phương Tây nhưng trông cách trang trí phòng, cách chọn nội thất lại mang hơi hướng quay về cội nguồn.

Thường là những người đi theo phong cách này sẽ lựa chọn cho ngôi nhà của mình những đồ đạc làm từ chất liệu gỗ, mang đậm nét cổ điển như hoa văn chạm trổ tỉ mỉ, tinh xảo hoặc kiểu dáng bề thế, trang trọng mang đến cho mỗi không gian nét đẹp sang trọng, ấm cúng. Các mầu sắc kết hợp trong không gian nội thất được sử dụng hợp lý với các mầu trung tính để làm nổi bật vẻ đẹp của đồ gỗ bằng gỗ tự nhiên.

Cùng Set décor chiêm ngưỡng một số thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống với những đường nét, chi tiết vừa hoài cổ, vừa hiện đại dưới đây nhé!
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn