Ngôi nhà thêm sang trọng với các mẫu vách ngăn phòng khách hiện đại

Bạn đang cần tìm những mẫu vách ngăn phòng khách và không biết loại vách ngăn nào phù hợp với phong cách phòng của nhà mình? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Hiện nay, thay vì sử dụng những bức tường thô cứng người ta thường dung vách ngăn vừa thẩm mĩ lại tiết kiệm được không gian với nhiều công dụng:

- Vách ngăn có tác dụng phân chia các phòng

Với nhiều loại phong cách phòng khách khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau vì vậy trên thị trường nội thất xuất hiện rất nhiều các mẫu vách ngăn phòng khách.

Trong đó, loại vách ngăn hiện đại được sử dụng nhiều hơn cả, bởi hầu hết các hộ gia đình hiện nay nếu có nhu cầu thì chắc chắn họ cũng chọn phong cách  thiết kế hiện đại.

- Đảm bảo tính tiện lợi và tính thẩm mỹ

Không chỉ sử dụng vì tính tiện lợi mà các vách ngăn còn có tính thẩm mỹ cao. Vách ngăn có thể được coi là đồ nội thất làm tăng tính sang trọng, tinh tế, hiện đại cho gian phòng khách nhà bạn. Hơn nữa, bạn có thể chọn luôn vách ngăn để làm điểm nhấn và trang trí cho nó thêm đẹp.

Dưới đây là những mẫu vách ngăn đa dạng có thể phù hợp với tất cả các loại phòng khách hiện nay.

1. Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp


Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp của dự án thiết kế nội thất phòng khách liền bếp tại chung cư Ecogreen CityHiện nay, để tối giản diện tích và quá trình xây dựng nhà cửa, các hộ gia đình thường bỏ qua khâu xây vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp hay khu sinh hoạt của gia đình.

Tuy nhiên, ngày nay họ có thể hoàn toàn giải quyết bằng cách sử dụng các vách ngăn phòng cách để phân chia các phòng với nhau,  như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng.

>>>>> Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp hiện đại với chi phí chỉ từ 35 triệu

2. Vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ

Hiện nay, loại vách ngăn được làm từ gỗ được nhiều gia đình ưa chuộng. Bởi sử dụng  các đồ gỗ trong gia đình chưa bao giờ là lỗi thời.

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng văn ngăn gỗ trong gia đình mình. Theo đó, bạn nên chọn các mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp, không chỉ bền màu, bền gỗ mà còn đảm bảo được tính lâu dài, không bị mối mọt xâm hại.

>>>> [Cập nhật ngay] Những kiểu trang trí phòng khách đẹp và hiện đại nhất 2017

3. Hình ảnh vách ngăn phòng khách

Loại vách ngăn phòng khách hiện đại luôn được nhiều gia đình lựa chọn như một vật trang trí.


Mẫu vách ngăn bằng gỗ
>>>> Xem tất cả các dự án thiết kế nội thất phòng khách sang trọng có sử dụng vách ngăn

Nếu chưa cảm thấy ưng ý với những mẫu vách ngăn phòng khách mà Set Décor vừa giới thiệu thì hãy để chúng tôi được trực tiếp tư vấn bằng cách liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0989 893 125, nhắn tin hoặc để lại thông tin qua Mail: setdecor.vn@gmail.com. Còn rất nhiều những mẫu vách ngăn hiện đại khác đang chờ đợi bạn !

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn