Một số gợi ý về cách phối màu cho căn phòng của bạn

Bạn yêu thích màu sắc nào trong Thiết kế nội thất? Hãy tham khảo các gợi ý mà SET Decor đưa ra và hãy chọn cho mình màu sắc thích hợp nhất bạn nhé!

Tại sao lại chọn màu xanh đậm hơn là màu xanh dương hay màu đỏ? Câu trả lời hoàn toàn là do sở thích của chủ sở hữu. Trong phần này có hình ảnh căn phòng được phổi bởi các chủ đề màu khác nhau, thông qua đó có thể giúp bạn chọn một loại màu sắc cho mình.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là loại màu tốt để tạo cảm giác đến từ tự nhiên.  Bức hình dưới đây là phòng tắm với sử dụng tone màu xanh lá cây là một tham khảo khá cụ thể nhất là khi bạn ưa thích độ đậm của màu sắc. Ngoài ra phòng bếp, tủ bếp sử dụng màu xanh lá cây cũng là một phong cách thiết kế hiện đại mà bạn nên tham khảo.


Màu xanh lam

Màu xanh lam là loại màu được rất nhiều người yêu thích. Màu xanh lam nhẹ liên quan  nhắm tới mục đích sức khỏe, yên tĩnh, mềm mại. Màu xanh lam đậm đại diện cho kiến thức, tính toàn vẹn


Màu cam

Màu cam khi thiết kế nội thất yêu cầu bạn cận thận đế có bản thiết kế tốt. Hãy nghĩ đến tone màu, bóng đổ ... liên quan đến nó. Có một số thông tin hữu ích tại vòng tròn màu sắc.

Màu cam tối liên quan đến sự hòa giải. Màu đỏ cam liên quan đến khát vọng, đam mê và khao khát hành động


Màu đỏ

Màu đỏ mang dấu ấn đậm, rõ ràng, màu đỏ như là một thông điệp. Thực tế nó thích hợp cho phòng đọc sách, nếu bạn sử dụng cho nội thất phòng ngủ nó có thể làm bạn khó ngủ.

Màu hồng: lãng mạn, tình yêu, và có thể liên quan tới nữ tính.

Mà đỏ đậm: can đảm và may mắn.

Đỏ nhạt: niềm vui, đam mê và tình yêu


Màu vàng

Màu vàng cũng là màu dễ lựa chọn, bạn có thể pha trộn màu vàng ở tất cả các không gian thiết kế nội thất.


Màu nâu

Tương tự màu đen, khá cổ điển nhưng cho thấy sự tinh tế, giàu sang.

Nếu bạn yêu thích một một màu sắc cụ thế nào đó, để có thể phối màu từ đó bạn có thể tham khảo tại ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, không có một quy tắc cố định nào về việc lựa chọn màu tối ưu cho không gian nội thất, bản thân bạn cần chắc chắn về sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.


Liên hệ với SET Décor để được tư vấn phối hợp màu sắc và thiết kế nội thất, mang lại không gian hoàn hảo nhất cho không gian của mình bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2020 Design by setdecor.vn