Cách bố trí thiết kế nội thất phòng ngủ chật hẹp CỰC HAY và HỮU ÍCH

Với việc sở hữu một không gian không quá rộng, việc bố trí thiết kế nội thất phòng ngủ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ. Ai cũng mong muốn có nhiều không gian để có thể thỏa sức sáng tạo trang trí. Nhưng bạn biết không? Đối với phòng ngủ chỉ cần thay đổi cách kê giường ngủ, sắp xếp thêm một chiếc bàn, một giá treo quần áo...là bạn đã có một phòng ngủ với không gian tuyệt vời rồi đấy.

Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào khắc phục được những hạn chế về không gian và những kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ hữu ích. Chỉ cần chú ý sắp xếp một vài chi tiết nhỏ như điều chỉnh lại giường ngủ, ánh sáng của đèn cũng có thể biến không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.


Thứ 1. Kê giường làm sao cho hiệu quả?

Trước đây người ta vẫn thường kê giường giữa phòng ngủ, tuy nhiên giờ đây là chuyện quá xưa cũ rồi và cũng chỉ phù hợp cho những không gian phòng ngủ rộng lớn mà thôi. Kê giường vào sát một góc tường là một ý tưởng cho giải pháp tuyệt vời giúp mở rộng không gian, đồng thời phòng ngủ trở nên sang trọng hơn. Rất đơn giản, chỉ cần bạn di chuyển giường vào sát góc tường là đủ. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng giường tầng hoặc gác xép thì cách kê giường này chính là lựa chọn thông minh nhất giúp tiết kiệm không gian.

Kê giường vào góc tường còn giúp bạn có thể không gian kê thêm một chiếc bàn nhỏ để làm việc ngay trong phòng ngủ nhỏ nhắn của mình. Quá tiện lợi phải không nào, bạn sẽ không phải mất thời gian đi đi lại lại giữa nơi làm việc và giường ngủ nữa.

>>>>>> Độc đáo với những thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại nhất 2017


Phòng ngủ nhỏ được chiếu sáng tự nhiên, giường ngủ được kê hợp lý, tạo góc mở rộng không gian, đem đến cả một không gian hoàn hảo đến khó tin 

Thứ 2. Kê thêm giá sách, tủ quần áo trong phòng ngủ

Đây cũng là một cách giúp mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Bạn có thể sử dụng một chiếc tủ quần áo được che bởi kính thủy tinh hoặc cửa ra vào lắp thêm gương. Với một hệ thống gương soi sáng tạo là lựa chọn tốt nhất cho những căn phòng thiếu không gian để nâng cao ý thức người bước vào phòng.

Thứ 3. Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng 

Ánh sáng trong phòng ngủ nhỏ liên quan đến việc tạo ra các lớp chiếu sáng khác nhau với mỗi lớp bổ sung cho nhau. Những chiếc đèn chiếu sáng sẽ có tác dụng khơi lên tâm trạng và gợi mở không gian tuyệt vời cho phòng ngủ.

>>>> Xem ngay những dự án thiết kế nội thất phòng ngủ với những giải pháp hoàn hảo

Trên đây là một số gợi ý và giải pháp khi thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích không quá rộng rãi mà Set Decor muốn gửi tới các bạn. Còn rất nhiều những tuyệt chiêu khác nữa, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DECOR

Số 8, ngõ 141, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà nội 

Hotline: 0462 592 959 - 0989 893 125

Email: setdecor.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn