Báo giá nội thất phòng ngủ - Nội thất SET Decor

Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như ước tính được chi phí khi thiết kế nội thất phòng ngủ. Nội thất Set décor xin gửi tới các bạn báo giá sơ bộ đã bao gồm các chi phí lắp đặt và đồ nội thất của một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội thất phòng ngủ giá rẻ hà nội - Dự án tại Ecogreen City

Dự án thiết kế thi công nội thất hòng ngủ tại Ecogreen City các KTS của SET Decor triển khai theo phong cách hiện đại dựa trên mong muốn và sở thích của gia chủ. Với màu ghi xám là gam màu chu đạo kèm theo màu xanh của chiếc giường làm điểm nhấn căn phòng thêm hiện đại nhưng vẫn sang trọng.


Báo giá chi tiết các hạng mục thiết kế và thi công

>>>> Xem chi tiết dự án thiết kế thi công nội thất tại Ecogreen Ciy 

Giá trọn bộ phòng ngủ - Nội thất Set Decor

Chỉ với hơn 20 triệu liệu bạn có nghĩ mình sẽ được sở hữu phòng ngủ hiện đại và đầy đủ tiện nghi dưới đây không?. Đến với Set decor để có một không gian sống đáng mơ ước với chi phí rẻ nhất bạn nhé!
Báo giá chi tiết dự án thiết kế nội thất phòng ngủ đã bao gồm chi phí lắp đặt và nhân công

Giá nội thất phòng ngủ hiện đại - Căn hộ a Tuyển>>>>> Xem ngay tất cả các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đẹp tiết kiệm nhất 2017 

Trên đây chỉ là số ít mẫu và giá của dự án thi công nội thất phòng ngủ mà Nội thất Set Decor đã triển khai thực hiện trong thời gian qua. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc để SET được giải đáp và tư vấn cho bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SET DÉCOR

Số 8, ngõ 141, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà nội 

Hotline: 0462 592 959 - 0989 893 125

Email: setdecor.vn@gmail.com

Website: http://setdecor.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Set Decor © 2019 Design by setdecor.vn